ve may bay gia re, đặt vé máy bay giá rẻ, dat phong khach san, vé máy bay trực tuyến

1900 5555 20

Mùa thu vàng Bạt ngàn ưu đãi khi thanh toán vé Vietnam Airlines bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking

pic

Chương trình “Quét là bay – Say ưu đãi” sẽ được gia hạn thêm thời gian cho hạng mục “Giảm ngay 200.000đ khi thanh toán bằng QR Pay” (nhập mã VNPAYQR) bắt đầu từ 15/8 đến 22/8/2018.

Đồng thời trong thời gian này, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm “Mùa thu vàng” với mức giá vé chỉ từ 210.000 đồng. Do vậy, khách hàng sẽ có cơ hội nhân đôi khuyến mại khi đặt vé và lựa chọn thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng.

Danh sách chặng bay khuyến mại "mùa thu vàngtại đây

Chương trình gia hạn áp dụng cho các khách hàng thanh toán mua vé máy bay Vietnam Airlines và lựa chọn thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sau: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SHB, SCB, Indovina Bank.

Hướng dẫn mua vé và thanh toán bằng QR Pay đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập website chính thức của Vietnam Airlines:  www.vietnamairlines.com để lựa chọn hành trình bay.
  • Bước 2: Tới bước thanh toán, lựa chọn hình thức Cổng thanh toán VNPAY-QR.
  • Bước 3: Trên điện thoại di động, đăng nhập một trong các ứng dụng sau: VCB-Mobile B@nking, BIDV SmartBanking, Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, IVB Mobile Banking. Chọn tính năng QR Pay & quét mã VNPAY-QR hiển thị trên màn hình website đặt vé
  • Bước 4: Tại màn hình thành toán sau khi quét QR, Nhập mã khuyến mại “VNPAYQR” để được giảm ngay 200.000đ. Xác thực giao dịch bằng OTP, mật khẩu, vân tay hoặc Face ID. Sau vài giây, giao dịch của bạn đã hoàn tất.

Đối với khách hàng chưa có ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, có thể truy cập các chợ ứng dụng Google Play (Android) hoặc Apptore (IOS), gõ tên ngân hàng, tải và cài đặt ứng dụng.

Chọn tính năng QR Pay trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng để thực hiện thanh toán

Lưu ý: Áp dụng cho giao dịch có giá trị từ 1.000.000VND. Khách hàng đã nhận khuyến mại nhập mã VNPAYQR trong thời từ 1/8 đến 15/8/2018 sẽ không được áp dụng trong thời gian gia hạn.

Trước đó, hãng hàng không Vietnam Airlines kết hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại “Quét là bay – Say ưu đãi”. Với chương trình này, khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán quét mã VNPAY-QR khi mua vé máy bay Vietnam Airlines trên website https://www.vietnamairlines.com được giảm giá 10% và tặng thêm 200.000đ cho mỗi giao dịch. Đặc biệt, ba khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất bằng QR Pay sẽ được tặng 3 cặp vé khứ hồi nội địa. Chương trình bắt đầu từ ngày 1/8 đến hết ngày 15/8/2018.

Mọi thắc mắc về thể lệ chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: VNPAY 1900 55 55 77 hoặc  Vietnam Airlines 1900 1100