ve may bay gia re, đặt vé máy bay giá rẻ, dat phong khach san, vé máy bay trực tuyến

1900 5555 20

Hỗ trợ trực tuyến

Đặt vé máy bay- Trúng ngay điều hòa với SHB Mobile

pic

Từ ngày 15/5/2018 đến hết 15/7/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại “Đặt vé máy bay, trúng ngay điều hòa” dành cho các khách hàng cá nhân đặt và thanh toán vé máy bay trên ứng dụng SHB Mobile.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có số lượng giao dịch đặt và thanh toán vé máy bay nhiều nhất qua ứng dụng SHB sẽ giành được giải nhất là 01 chiếc điều hòa Samsung 9.000 BTU. Đồng thời, 150 giải hoàn tiền 100.000 đồng sẽ dành cho các khách hàng đặt vé thành công sớm nhất. Chương trình áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar.
Với ứng dụng SHB Mobile, việc đặt vé máy bay giá rẻ sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Chỉ bằng một vài thao tác, khách hàng có thể tìm kiếm vé máy bay theo thời gian, so sánh giá vé các hãng trong đó giá hiển thị chính là giá tương ứng niêm yết trên website của các hãng. Do đó, khách hàng có thể so sánh, lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với kế hoạch chi tiêu và lịch trình của mình. Quy trình đặt và thanh toán vé đơn giản, nhanh chóng, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi của SHB Mobile sẽ đem “đại lý bán vé máy bay” đặt ngay trong lòng bàn tay của khách hàng.
 
Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện thoại, điện nước, vé tàu,… và nhiều dịch vụ tiện ích khác thông qua dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB.
 
Không ngừng đổi mới sản phẩm dịch vụ, hướng tới ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng theo chuẩn quốc tế, Ngân hàng điện tử SHB đã và đang không ngừng cải tiến sản phẩm, luôn chú trọng trải nghiệm người dùng, đơn giản hóa mọi thao tác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều phân khúc khách hàng.
 
Quý khách vui lòng xem Hướng dẫn đặt vé máy bay qua SHB Mobile: Tại đây
 
Quý khách vui lòng xem Thể lệ chương trình: Tại đây